[18+] Phải nói là tao thật sự ghét Faceless Void
[18+] Phải nói là tao thật sự ghét Faceless Void

Thằng mặt l`n này. Faceless-fucking-void. Cái thứ tuyệt đỉnh của sự xàm l`n này đi đến offlane của tao. Đứng đối mặt với tao như 1 cái effigy của sự xàm l`n, thằng cờ hó này đ!t vào mọi cơ hội win lane của tao, lần đéo nào cũng thế.

Các bạn muốn bàn về cái bộ skill xàm chó và thật sự broken thì đây, các bạn không cần tìm kiếm đâu xa. Ôi lạy thánh thần 18 đời tổ tông của tôi ơi thằng l`n có cái đầu cá mập búa này vừa vào đã có base damage to vcl, và mọi thứ chỉ có tệ đi kể từ đó! Cái thằng này thật sự là đéo thể diễn tả được ngay từ khi game bắt đầu. Bạn muốn harass nó à? Vậy thì thật là xấu hổ khi mỗi lần bạn dùng mana lên mặt nó thì nó sẽ xóa hết cái đống damage đấy bằng cái skill bỏ mẹ Time Walk. Đáng nhẽ nên đặt tên cái skill này là Time Waster vì thật sự đấy là tất cả những gì nó làm. Và con hero này còn có 1 cái slow, lại còn AoE, LẠI CÒN LOCK COOLDOWNS, CÁI VIỆC MÀ KHÔNG HERO HAY BẤT KÌ ITEM NÀO CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC TRONG CÁI GAME NÀY. Thấy không mới là 2 skill thôi đã đủ thấy mức độ xàm l`n trong 1 con hero, nhưng tại sao không tăng mức độ đó lên nhỉ. C*C Block, à ý tao là Time Lock, stun bạn như chưa bao giờ bạn được stun. SB thì nổi tiếng với 17% bash của mình, nhưng kệ con mẹ đi. Hãy cho 1 con hero xịn hơn với tiềm năng carry hơn hẳn như thế cộng với attack speed còn cao vcl nữa 1 cái bash 25% nhỉ. Ồ tao bị bashed. Cứ tiếp tục khổ sở đi vì thằng c*c này chỉ có khỏe và khỏe hơn thôi, y như cái bộ skill của nó vậy, tiếp tục nhé. Chronosphere. Lol. Hahaha. Lmao. Đứng yên 1 chỗ đi mấy con điếm rẻ tiền. Không counterplays. Không có cứu vớt gì hết. Không forcestaff được, không cái gì có thể cứu bạn ra khỏi 1 cái nút bấm Đ!T M* CHÚNG MÀY AoE to đùng.

Cứ mỗi lần Void mà ở team tao hay tao chơi là khỏi bàn cãi, nó sẽ vô dụng đéo thể tả được. Quá mềm yếu không dám đi zone đối phương, chả bao giờ có gold, mua midas rồi lại còn mua tiếp BF. Chrono thì bắt càng nhiều đồng đội càng tốt, đ!t team mình đau hơn đ!t team bạn. Trong khi Void mà ở team kia thì thôi rồi, free farm từ đầu trận rồi tự nhiên nhảy ở đâu ra với cái item đắt hơn 3k gold so với carry team mình, vì nó đã được bơi trong đống gold mà nó free farm vì nó đéo bao giờ bị zone cả. Lại còn được 1 đống tiền mỗi lần teamfight chứ. Đến khi nó mà mua được cái shadowblade rồi thì các bạn cứ chuẩn bị được 1 cú thông đít bất ngờ từ thằng l`n Faceless Void này nhé.

Nói mới nhớ. Thằng này có mồm mà. Mà mồm thuộc mặt. Khi tao nghĩ đến cái Face của “Faceless Void” tao có thể tưởng tượng được khá rõ nó như nào, như Jugg thì không nói vì chúng ta chỉ thấy được mặt nạ của hắn. Đáng nhẽ Void phải = có mặt nhiều hơn Jugg chứ không hẳn là không có mặt. Cảm ơn nhé Valve.

Khỏi bàn cãi thì cũng biết được con hero này chó chết ở mức độ cao như thế nào. Chrono có khả năng đ!t cả 1 đội hình khi mà cái thằng Không-mắt-không-mũi-nhưng-không-nhất-thiết là-không-mặt này bash vào não bạn đến mức mềm như kem đánh răng. À khi mà nó có level 25 thì thôi nhé chúc mừng, cái skill Chrono vốn đã to vcl ra rồi sẽ trở thành to bằng cả cái màn hình của bạn luôn, mang đến cho team của bạn những tai họa. Chẳng carry nào nên có cái skill Chrono chó chết này hết.

Thằng đéo nào nghĩ ra cái ý tưởng cho Darkterror ( wow 1 cái tên xàm l`n đéo kém so với cái ý tưởng cho mặt vào 1 con tên là Faceless) vào cái game này vậy ?? Mọi người than phiền vì đéo counter được ulti của Oracle, nhưng thật sự là tao phải làm cái gì mới dừng được còn ml Void khỏi Chrono cả 5 thằng team tao xong rồi win game 1v9? Team game á? Đéo. Tao phải ngồi đây nhìn cái thằng hủy hoại sự vui vẻ này hồi full máu sau khi bị deal damg và bash chúng tao à. Tao phải ngồi đây hưởng thụ cái sự hấp diêm bệnh hoạn nhất mà không ai tưởng tượng ra được này à?

Source: https://redd.it/8wdfcs