[18+] Phải nói là tao thật sự ghét Tinker
[18+] Phải nói là tao thật sự ghét Tinker

Thằng mặt l`n này. Cái lí do đéo nào để có một con hero đi vào midlane. Đứng ở bên kia bờ sông như 1 cái effigy của sự xàm l`n, thằng l`n này địt vào mọi cơ hội mà tao có thể win được lane, lần đéo nào cũng thế.

Các bạn muốn nói về sự xàm l`n thì hãy nhìn cái bộ skill vcl của thằng này chứ không cần đi đâu xa. Ôi lạy trời 18 đời tổ tông cái thằng mặt con dê trong bộ powersuit này làm việc last hit ở lane trở nên KHÔNG THỂ, và mọi chuyện chỉ có xấu đi từ đó! Con hero này thực sự là c*t kể từ khi game mới bắt đầu. Các bạn muốn gold ư? Tiếc thật đấy vì mỗi khi bạn đến gần creep là thằng cờ hó này sẽ lấy đi 25% máu của bạn bằng cái skill Laser. Đáng nhẽ nên đặt tên cái skill này là Gayser vì thực sự nó là như thế. Thằng này còn có Rockets nữa chứ và nó có thể bắn trúng các bạn kể cả khi nó đang đứng ở trụ tier 1, tuyệt vời! Bạn nghĩ bụng thôi đằng nào mình cũng muốn về hồi máu, NƠI MÀ BẠN VỪA MỚI RỜI KHỎI XONG. Mới 2 skill đầu thôi đã vcl rồi, sao không làm con hero này vcl hơn nhỉ. March of the Bullshits, à ý tao là March of the Machines, cái skill mà to bằng cả cái đ!t mẹ màn hình ý. Clockwerk có 1 skill 430 unit AoE đã đành, nhưng kệ mẹ đi, hãy cho 1 con hero racist có-khả-năng-push-tốt-hơn-và-nhiều-DPS-hơn này 1 cái skill 900 AoE của sự Đ M M. Ồ bạn cần phải đứng đây à? Đ M M. Ồ bạn muốn đuổi? Đi qua 25 dặm của 450 magic damage nhé. Hãy chuẩn bị rửa sạch cái đống c*’t bạn vừa nghe về con hero này đi vì nó còn chưa đến phần tệ nhất đâu. Fucking Rearm. Cái đéo gì thế này? Vậy là thằng này được 1 cái Refresher (~ item 5100 gold btw) ở level 6 ?Lol. Hahaha. Lmao. Nhớ cái đống skill c*’t tao kể ở trên không, NÓ LÀM ĐƯỢC 2 LẦN ĐẤY. À đâu từ từ, nó được mọi thứ VÔ HẠN LẦN vì Rearm KHÔNG CÓ COOLDOWN. Không có counterplay. Không chạy đi đâu được. Cứ thử đang yếu máu mà lết về shrine xem bạn sẽ nghe thất cái tiếng củ c*c Rearm lặp đi lặp lại. “Reeeearming! pew ZAP ZAP (dagon đấy) *tiếng blink* REEEARMING! pew zap Đ M M”

Và nếu Tinker mà ở team tao hoặc tao chơi thì nó sẽ trở nên vô cmn dụng. Giày bay phút 25. Đến lúc đấy thì trụ cũng bay hết rồi. Không dám đi split push, không bao giờ có tiền, mua midas rồi rush thẳng dagon. Cứ khi nào đi push khi không có team kia trên map là y như rằng bị SB charge. Trong khi đấy thì thằng Tinker nếu mà ở team đối phương thì nó sẽ biến mất khỏi mid trong tích tắc, rồi hiện ra với cái gậy xanh và Rearm level 3, vì nó đang bơi trong đống gold mà nó kiếm được bằng cách farm 3 lane cùng 1 lúc còn team mình thì đang farm rừng. Nó lại còn đc gold mỗi lần có teamfight chỉ bằng cách đứng ở tận lane khác rồi bấm W với R liên tục và liên tục Đ M nó chứ.

Nói đến đây mới nhớ đến 1 thứ khác về con hero l`n này. Nó dùng rocket và march. Nhưng lại là magic damage. Khi tao nghe “magic damage” tao nghĩ ngay về 2 cái skill c*c này, nhưng lore của nó thì ghi nó ghét magic damage và chỉ có dùng mấy cái khoa học công nghệ và “logic” nên đáng ra nó đéo được dùng skill W và E mới đúng. Cảm ơn nhé Valve. love u so much moah moah

Không cần nói nhiều cũng biết thằng này nó vcl như nào. À tao đã nói giày bay cũng Rearm được chưa? Để tao nhắc lại nhé. Bạn có thể Rearm CÁI GIÀY BAY đấy. Ồ bạn thấy tinker late game đang đẩy top lane à? Vậy thì mình đi đẩy bot thôi, đơn giản mà đúng không? Đ M M. Thử đi xem. Cứ đi mà dùng hết skill của bạn đ i rồi thằng tinker nó sẽ chỉ cần blink vào gốc cây rồi ấn W và R một l`n lần, trong khi đấy thì cái skill March của thằng ghét-magic-à-không-thực-ra-là-con-đ*-của-magic sẽ giết hết creepwave và support của bạn. À đừng để ý đến khi nó lên được 25 nhé vì khi đấy cái skill cục c*’t rocket của nó còn cục c*’t hơn khi nó bây giờ có thể stun. Không carry nào nên có cái skill Rearm hết.

Thằng đéo nào đã nảy ra cái ý tưởng để Boush (trans : tên riêng của Tinker) được ở trong cái game này vậy? Mọi người kêu ca vì không counter được Void, nhưng tao phải làm cái l`n gì thì mới làm cho con tinker split push 3 lane 1 lúc và 1v9 cả cái game này? Team game à? Đéo. Tao phải ngồi nhìn cái con hero hủy diệt sự vui thú trong game này đẩy creep rồi đánh throne à? Tao phải ngồi quang hợp hết cái đống hấp diêm này nó dành cho tao trong 10 phút liền với cái kiểu chơi bẩn nhất có thể tưởng tượng được à?

Source: https://redd.it/8wfc97