[BE VULNERABLE] Evany:
[BE VULNERABLE] Evany: "Tôi nhóm tất cả app mạng xã hội dưới cái tên 'fake news"

[BE VULNERABLE] Evany: “Tôi nhóm tất cả app mạng xã hội dưới cái tên ‘fake news’, chúng ta phô bày trên mạng những gì mình muốn người khác thấy, và giấu đi những thứ khác 🌚”


“2018 đã và đang là một chuyến tàu lượn siêu tốc kinh hoàng chưa thấy đích đến. Đã có khi vươn lên cao, nhưng những đoạn lượn xuống thì thảm hoạ như đang rơi vào một vực sâu không đáy. Cảm giác bị phản bội, cô đơn cùng cực, hiểu lầm, bất lực. Tôi tìm đến thức ăn như một lối thoát không lành mạnh khỏi cơn trầm cảm, rồi tự hành hạ bản thân với những bài tập tăng cường và các đợt purging*. Rồi tôi sẽ căm ghét bản thân sau mỗi lần purge, vì đã làm trầm trọng thêm chấn thương bàn chân, căm ghét tình cảnh tôi đang bị đẩy vào, hay cảm giác bất lực như thế nào, và cứ như thế, vòng tuần hoàn của địa ngục.
.

Đó là những cuộc chiến hằng ngày trong bản thân tôi, học cách yêu bản thân mình hơn, rộng lượng với bản thân và tìm nơi nương tựa vào một mình Christ.

Mục đích của việc phơi bày những mặt xấu này là, trong khi tôi cố gắng giấu chúng đằng sau nụ cười như tấm ảnh cũ này, mọi người ai cũng đang phải trải qua một điều gì đó tại một thời điểm nào đó. Be kind 💞.”


[ND: *purge tức là hành động một người tự ép bản thân lập tức “giảm cân” sau mỗi lần ăn bằng nhiều cách như nôn, xài thuốc để tiêu hoá nhanh hơn…]
.
Be kind.