Cả 5 thành viên Team Random aka ex-Wings có thể sẽ bị kiện ra tòa

1
1143
wings gaming
wings gaming

Cả tập thể “Hộ quốc thần Vũ” (Wings) đã đột nhiên rời tổ chức trước thềm Kiev Major, dẫn đến 1 cơn bão lớn tại cộng đồng Dota, 5 thành viên đồng thời đều đăng tải lời thanh minh trên Weibo, nói lên lý do rời đội của bản thân. Nhưng tổ chức Wings vẫn không có động thái chính thức về sự kiện này

Hôm nay tại nội bộ tổ chức Wings đã liên hệ với chúng tôi (diễn đàn uuu9 ) để tiết lộ, 5 thành viên không hề thương lượng với tổ chức để rời đội, với lại hiện tại vẫn trong thời gian hợp đồng. 5 thành viên quán quân TI6 có khả năng bị tố tụng.

Nội dung tiết lộ như sau:

1. Tổ chức Wings tại thời điểm trước TI6 đã thỏa thuận với thành viên tiền thưởng sẽ chia thành theo tỷ lệ 3-7 ( CLB 30% – TV 70%), sau khi đoạt được quán quân, để cảm tạ 5 thành viên, tổ chức đã không chiếu theo hợp đồng, mà đổi thành 2-8 (CLB 20%, Thành Viên 80%).

2.Wings sau khi đoạt được quán quân vẫn rất hiếm khi để các thành viên tham gia hoạt động kinh doanh, ra sức bảo vệ thành viên để họ có thể toàn tâm toàn ý tại việc thi đấu, hoàn toàn không quấy rầy thành viên luyện tập.

3. Công ty mẹ của team rơi vào hoàn cảnh bị mua lại, xảy ra 1 chút chậm trễ, đã không phát lương cho 5 thành viên đúng định kỳ, nhưng không hoàn toàn thiếu lương. Tại thời điểm trước khi 5 thành viên rời tổ chức, họ đã trả lương đầy đủ, không hề có ý muốn nợ lương nhân viên.

4. Hiện tại 5 thành viên vẫn trong thời gian hợp đồng, việc rời tổ chức thuộc đơn phương hủy hợp đồng, không có thương lượng với tổ chức, nên tổ chức Wings có thể sẽ tố tụng cả 5 thành viên.

– Kiet Thanh
Source: Forum uuu9

1 COMMENT

Comments are closed.