“Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ”

0
906

Con gái Giang Nam khôn khéo, con gái Phương Bắc hào phóng, có thể nói mỗi người đều có cái tốt. Mà đối với đa phần Dota-er mà nói, Dota với người yêu chỉ có thể chọn 1. Đánh Dota thì không thể có bạn gái. Thật ra không hẳn là vậy, trong cộng đồng Dota Trung Quốc, cũng có không ít Hiền Thê nổi bật.

01 SusieQ

“Đương thời niên thiếu xuân ( theo nguyên tác là Thiếu Thanh) sam bạc, kỵ mã ỷ gia kiều”
(Áo xanh nhẹ khoác ngày trai trẻ. Cưỡi ngựa tựa bên cầu “

Nhắc tới Vợ Chồng điển hình của Cộng Đồng Dota, mọi người đều nghĩ tới Chu Ca ( Zhou) và SusuQ. Cho dù Zhou Ca nói rằng ssq đã biến thành ssp, nhưng vẫn không ngăn cản được cộng đồng yêu thích susuq

Vào thời gian đầu của Dota1, cặp đội hoàn hảo Zhou-God và Tô Tô ( SSQ) đã khiến mọi người ở cộng đồng Dota ngưỡng mộ. Thời gian đó Zhou Ca chưa có thành tích gì, chỉ là 1 thằng nhóc “không lo chính nghiệp” trong mắt mọi người. Mặc dù tình cảm của 2 người khi bắt đầu cũng bình thường không gì đặc biệt, nhưng cũng khiến người ta ghen tỵ

Lúc đó, Zhou-God mỗi tháng cũng chỉ lãnh 2000RMB lương, nên đa phần tiền sinh hoạt hằng này của susuq đều sử dụng vào hẹn hò của 2 người, khó khăn gian khổ đó cũng trải quả 4 năm. Thời gian và địa lý không hề ảnh hưởng đến họ, mà còn hình thành 1 cặp đôi vợ chồng nghèo có thể cùng nhau vượt qua hoạn nạn.

Zhou's Wedding

Video Zhou và vợ sắp cưới (づ。◕‿‿◕。)づ dạng video này gọi tên là gì nhỉ, quên béng mất -_- Nguồn: Zhou Weibo + Reddit

Posted by Dota 2 Quotes on Friday, May 6, 2016

Phóng sự đám cưới của Zhou 

Từ game thủ chuyên nghiệp đến Quán Quân Thế Giới, từ Quán Quân Thế Giới đến Streamer nổi tiếng. Những năm này địa vị của Zhou Ca liên tục thay đổi, chỉ có 1 điều không thay đổi, ngoại Dota ra, đó chính là người con gái đồng cam cộng khổ. Tình yêu đáng ngưỡng mộ không phải là như vậy sao? Bình Bình Phàm Phàm, mà không hề chia ly, không hề phản bội.

Tháng 05 năm 2016, Zhou và SusieQ chính thức đăng ký kết hôn, Cặp đôi yêu nhau có thể ở bên nhau

02 Phấn Hậu – Pink

Không giống Zhou-Ca và Susu, Đây là cặp đôi 1 khi bắt đầu đã kinh thiên động địa

B-God và Pink, 1 người là Carry nổi tiếng vào thời điểm đó, 1 người từng là bạn gái cũ của đội trưởng ( 820 ). Khi tin 2 người yêu nhau bị soi, thì dẫn đến 1 trận kinh thiên động địa, vì thế không nhận được lời chúc phúc của phần đông trong cộng đồng. Cho đến hôm nay, vẫn còn không ít người dùng sự việc cũ để bêu xấu 2 người

B-God và Pink đều mặc kệ lời bàn của thiên hạ mà vẫn “Nguyện đắc nhất tâm nhân, Bạch đầu bất tương ly”. Ai cũng không nghĩ đến, chuyện tình không được cộng đồng ủng hộ này, cuối cùng lại là cặp đôi trong cộng đồng có thể đi xa hơn những cặp đôi được yêu thích khác. Sau khởi đầu đầy ồn ào, Phấn Hậu Pink bắt đầu lui về phía sau, giúp B-God quản lý 1 Shop TaoBao ( TaoBao là trang bán hàng qua mạng giống Lazada), rất ít khi xuất hiện công chúng. Toàn tâm toàn ý làm tròn vai trò của 1 người hiền thê. Đồng thời, B-God cũng có thể chú tâm để tiếp tục mơ ước thi đấu chuyên nghiệp. Cho đến hôm nay anh là một trong những người còn lại trong lớp game thủ thi đấu chuyên nghiệp gian đoạn đầu tại Trung Quốc.

Có thể nói, để Burning có thể trở thành game thủ chuyên nghiệp có phong độ tốt nhất trong những game thủ chuyên nghiệp giai đoạn đầu tại Trung Quốc, không thể phủ nhận công lao của Phấn Hậu.

Sau khi đoạt Quán Quân DAC, Phấn Hậu và B chính thức lãnh chứng ( đăng ký kết hôn), chuyện tình từng dẫn đến không ít thị phi, cuối cũng cũng thu được chính quả.

03 Vương Nhất Uyển, Tiểu Đần Độn

Người xưa có câu “Anh hùng khó qua ải Mỹ Nhân”, Thời niên thiếu Longdd cũng là 1 kẻ đa tình. Từ người tình trên mạng – Jias lúc mới đầu thi đấu chuyên nghiệp, cho đến Thố Nha và Ma Sanh Hy v.v…. Đương nhiên, đó là trước khi gặp Vương Tỷ.

“Tôi vừa quen 1 cô gái mà tôi rất thích, nhưng tôi không biết sau này có thể ở bên nhau không, tôi sẽ cố gắng, tôi chỉ có thể nói nếu không thể ở bên nhau, tôi sẽ không tin vào tin yêu đích thực nữa”. 1 người “thay bạn gái như thay áo” như Long-đần-độn đã thổ lộ trong 1 lần say xỉn. Vào thời gian đó, đã khiến không ít người ngạc nhiên vô cùng. Không lâu sau, 1 người con gái có Weibo là Vương Nhất Uyển Tiểu Đần Độn rơi vào tầm nghi ngờ của cư dân mạng. Khi tình cảm được công khai, quan hệ 2 người cũng gia tăng thần tốc, Longdd thậm chí đêm khuya vào bếp đích thân làm canh cho người yêu, sự việc này có thể nhận thấy được từ weibo và stream của anh ta. Người có thể nấu ăn ngon như Vương Nhất Uyển cũng được cộng đồng yêu thích, điều này cũng khiến mối quan hệ của 2 người thêm củng cố.

“Phải lấy được vợ như Vương Uyển Như”, là khẩu hiệu của cộng đồng khi nói về Longdd

Coi lại Weibo của Vương Uyển Như, Chúng ta sẽ phát hiện 1 người có hình dáng thục nữ, gần như tất cả nội dung trên Weibo chỉ có Longdd và với gia đình. Vương tỷ trong cuộc sống bình thường cũng là 1 tay nội trợ xuất sắc, từ làm bánh kèm tới nấu canh. Dường như trong cộng đồng Dota Vương Tỷ đứng hạng 2 thì không ai hạng nhất. Người vợ hiền như vậy, làm sao mà 1 lãng tử nhưng Long có thể cưỡng lại được

Tuy nhiên, về sự nghiệp của Longdd cũng sớm nghỉ hưu, nhưng chuyển sang stream thì ngày càng thành công. Hiện tại vừa có người vợ hiện, vừa có 2 đứa con, phải nói Longdd đã thắng lớn.

04 Trụ cột gia đình Elisa

“Sự thay đổi từ Hao chặt tay tới Tiểu Đà Bá ( cây lau nhà nhỏ), Hồ Đào ( Quả Óc Chó – trong 1 lần Stream nhân viên Newbee có nhắc Hao ăn quả Óc Chó) đã làm cho cộng đồng bất ngờ”

Là 1 người có tố chất cao trong cộng đồng Dota ngang Longdd, thì tình trường của Hao Nương ( Hao rất nhiều biệt danh, Hao Nương là 1 trong đó, nghe buê đuê thế 😡 ) so với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp là 1 hoàn toàn khác biệt, nếu nói Longdd là Lãng Tử Đa Tình, thì Thượng Tướng Hao hoàn toàn là 1 tên si tình.

Nếu xét về số lượng status khóc lóc trên Weibo thì Hao Nương được xem là số 1 trong làng Dota Trung Quốc rồi.

Mặc dù khi thi đấu bá khí vô song, nhưng tác phong sống bình bình thường thường. Thật ra trong nội tâm Hao Nương là 1 người đàn ông yếu lòng. Cho dù hắn không dám chạy xe nhanh, nhưng hắn là 1 người dám yêu dám hận, không hề lôi thôi.

Cuộc sống của Elisa và Hồ Đào ( Quả Óc Chó ) không giống với những vị ở trên. Tuy nhiên Elisa thường đăng tải nội dung lên Weibo, những thứ giúp ta có thể thấy được hình ảnh của 1 vị hiền thê đa tài. Cư dân mạng có thể thấy được nhiều hơn tại Stream của Hồ Đào, 1 người phụ nữ chạy đi rửa chén lau nhà. Câu “ Nhất Gia Chi Chủ Trần Chí Hào” được lan truyền rộng trong cộng đồng

05 iceice

“iceice: Esport không có Hiền Thê” =))))))))))))))))))))))

Esport không có hiền thê, đối với đại đa số những người độc thân mà nói, từ hiền thê vẫn còn xa với lắm, nhưng cho dù không có hiền thê, thì vẫn không ảnh hưởng tới thành tích thi đấu của game thủ

Cuộc sống của Iceice rất là đơn giản, đối với hắn mà nói, Dota chính là bạn gái của hắn, nên chúng ta thường có thể thấy được item hero của Iceice, giá trị cao hơn quần áo của hắn =)))))))))))))))

Đối mặt với những đồng đội tồi tệ, iceice chính là idol của chúng ta, có thể 1 ngày ăn 4 phần thức ăn của chó ( ví gặp phải đồng đội trash như thức ăn của chó – ND ) mà không hề phàn nàn. Cho dù trận đấu có tồi tệ cỡ nào cũng luôn khích lệ đồng đội “không sao không sao, có thể lật.”

– Candle Light
Source: http://dota2.uuu9.com/zt/xnz/