GH:
GH:"Chúng tôi muốn bảo vệ chức vô địch TI hơn bất cứ thứ nào khác."

Q: Theo bạn ở mùa giải vừa rồi thì team nào mà bạn hy vọng sẽ thi đấu tốt hơn và team nào thi đấu vượt qua sự kì vọng?
GH: Tôi kì vọng Team Secret thi đấu tốt hơn và có thứ hạng cao hơn ở DPC. LGD thì ở chiều ngược lại, xuất hiện sau và có thành tích rất tốt tại các giải đấu.

Q: Team nào sẽ là đối thủ khó khăn nhất với Liquid tại Ti8?
GH: Tôi cảm giác những đối thủ mạnh nhất là những team nằm trong top 8 DPC, phần còn lại sẽ ngựa ô của giải.

Q: Liquid hiện đang là đương kim vô địch TI và trong lịch sử Dota 2 chưa có team nào 2 lần vô địch. Bạn có kế hoạch sẽ nâng khiên Aegis lần nữa không?
GH: Kế hoạch của chúng tôi là thi đấu tốt và tập trung vào lối chơi. Chúng tôi muốn bảo vệ chức vô địch hơn bất cứ thứ nào.

Q: Bạn đã làm được điều mà hàng triệu players mơ ước đó là nâng cao khiên Aegis. Vậy cuộc sống của bạn có thay đổi gì sau đó không? Không có quá nhiều team duy trì được phong độ sau khi vô địch TI. Vậy đâu là chìa khóa thành công của bạn?
GH: Sau khi vô địch TI thì bầu không khí rất thư giản, chúng tôi đã hoàn thành được giấc mơ nên xả hơi một tháng và không còn điều bận tâm nào trong suy nghĩ nữa. Bản thân tôi rất muốn bảo vệ chức vô địch và đó chính là động lực lớn nhất thúc đẩy bản thân.

Q: Tình hình luyện tập chuẩn bị cho TI thế nào rồi?
GH: Luyện tập cũng bình thường thôi – sáng thức dậy ăn sáng, làm vài trận, rồi scrim với các team khác và ăn gì đó để kết thúc một ngày thôi.

Q: Theo bạn thì team TQ nào mạnh nhất và họ có đủ mạnh để vô địch Ti8 theo lời nguyền không?
GH: Tại thời điểm này tôi cảm thấy VG, LGD và Newbee là những team TQ mạnh nhất. Tôi tin các team TQ đều rất mạnh và có những chiến thuật tốt.

Source: https://www.joindota.com/…/72611-liquid-gh-we-want-to-defen…