GIẢI MÃ Tài năng trẻ đã soán ngôi Dendi
GIẢI MÃ Tài năng trẻ đã soán ngôi Dendi

Như các bạn được biết, vừa qua CEO NaVi đã công bố đội hình chính thức mới của đội tuyển Dota, và trong đó không có mặt huyền thoại mid Z̶e̶u̶s̶ ̶0̶ ̶c̶h̶a̶r̶g̶e̶ ̶b̶l̶o̶o̶d̶s̶t̶o̶n̶e̶ Dendi.
.
Người thay thế vị trí của anh, không ai khác chính là a̶n̶h̶ ̶t̶r̶a̶i̶ ̶q̶u̶ố̶c̶ ̶d̶â̶n̶ ̶H̶H̶N̶ Idan “MagicaL” Vardanyan, một tài năng trẻ core mid người Ukraina, 19 tuổi.
.
Lần thi đấu chuyên nghiệp ĐẦU TIÊN của anh là vào năm 2014 với team VASAJANAMID tại Hardway League Season 1, nửa năm sau thì chơi cho Hellraisers và Kompas Gaming.
.
Năm 2016-2017 là khoảng thời gian hoạt động sôi nổi nhất của MagicaL. Anh chơi cho cả Yellow Submarine, Comanche và nhiều stack khác. Nổi bật nhất là khi anh chơi cho đội 20 min afk les thành lập bởi đội trưởng cũ và hiện nay của Na’Vi: Akbar “SoNNeikO” Butaev. Stack này đạt được rất nhiều thành tích trong mùa hè (cụ thể là vòng loại TI – ND), và chính Akbar là người đã phát hiện ra tài năng của MagicaL. Sau đó anh có thi đấu dưới màu áo Vega hai trận, rồi chuyển hẳn về hàng ngũ của “Sinh ra để Thắng”.
.
Ba signature hero của anh là TA, Tinker và Storm. Ngoài ra anh cũng có chơi core ở lane và support, với nổi bật là Rubick và Earth Spirit. Anh xếp hạng 56 solo rank tại CIS.
.
____________
Trước đây, khi rời team, SoNNeikO đã nói rằng chỉ quay lại nếu có thể tạo team mới toàn lớp trẻ theo ý mình, và giờ mọi yêu cầu của anh đều đã trở thành hiện thực. MagicaL, một tài năng trẻ được phát hiện bởi chính anh đã thế lấp vào vị trí của huyền thoại Dendi. Liệu hai người và những đồng đội còn lại có thể mang Na’Vi quay trở lại thời hoàng kim hay không? Liệu ai sẽ là support 4 “trẻ” thế lấp vào vị trí còn lại? Chúng ta hãy chờ xem trong mùa DPC 2018-2019 đầy kịch tính sắp tới 😎.

Nguồn: http://navi.gg/en/read/text/2062-magical-player-profile