Khi tôi đang đứng ở hàng chờ Hải quan thì tôi chợt nghe thấy tiếng Artour cất lên. Thật không thể tin được !

Anh ấy nói: “Xin lỗi, tôi có thể cho bà bầu này đi trước tôi không? Chuyến bay của cô ấy bị trễ.”

Sau đó, tôi lại thấy anh trong một quán ăn ở sân bay, ăn Burger cùng một lon Monster trong khi xem No[O]ne stream. Tôi cố vẫy tay chào Arteezy, và nói với anh rằng điều anh làm ở Hải Quan thật ngầu; nhưng Arteezy không nghe thấy qua chiếc tai nghe Razer đang đeo.

Lần thứ ba tôi gặp Artour là trong nhà vệ sinh. Có một bồn tiểu trống, cách anh chỉ 1 mét nhưng anh chỉ đứng đó nhìn nó. Sau vài giây lúng túng, tôi quyết định hỏi Artour có đang xếp hàng hay không. Artour quay đầu nhìn tôi đầy bối rối. Tôi nghiêng người sang phải, và nhận ra Artour không hề đứng trong hàng, anh ấy đang đi tiểu nhưng con ciu dài 20cm khiến anh không thể đứng gần cái bồn tiểu được.

Cảm thấy xấu hổ, tôi vội rời đi và lên chuyến bay của mình tới Hawaii. Lạ lùng thay, tôi lại thấy mình ngồi bên cạnh Artour trên chuyến bay ở hạng phổ thông. Tôi liền hỏi tại Artour sao anh không đi hạng thương gia? Artour bèn giải thích rằng việc phải chơi đến 15 trận mỗi ngày chỉ để Twitch Chat vui vẻ khiến anh mỏi mệt, và hạng Thương gia sẽ thật tuyệt để làm một giấc. Nhưng dạo gần đây, việc đi farm không hiệu quả lắm nên Artour không đủ tiền mua vé hạng thương gia 🤷.

_____________________________

Thật lòng mà nói RTZ là chàng trai dễ mến nhất tôi từng gặp. Chắc chắn sẽ mời cậu ấy một ly bia, chỉ tiếc là lúc gặp ở sân bay cậu ấy đang uống sẵn một cốc rồi ( phần về lon Monster có đôi chút xiaolin). Lúc ở hàng chờ hải quan thực sự RTZ có đi trước một bài bầu, nhưng là vì … cô ấy đến trước 🤷 Tôi đã nói chuyện với cậu ấy một vài giây ở sân bay, và Arteezy vô cùng tốtttt. Và không nhé, chúng tôi không có solo mid hay đấu kiếm ở nhà vệ sinh đâu.