Lil vs LeBron - CIS drama is baaaak
Lil vs LeBron - CIS drama is baaaak

LeBron: “Đầu tiên hắn nói rằng hắn kick tôi khỏi Na’Vi, rồi giờ đổi thành tôi tự rời vì biết bản thân đánh tệ. Sự thật duy nhất là tôi rời vì tôi đ*o thể chơi với chú mày trong team nữa. Dừng việc đổ lỗi cho người khác đi, chú bị kick khỏi cả VP, Na’Vi và mọi người trong team Odium rời chú có lí do hết đấy.”

___________
Chuyện là trước đó, trên kênh stream của mình Lil đã thoá mạ LeBron rất nặng nề 🤨, nói rằng hồi LeBron còn ở trong Na’Vi anh đã liên tục tạo áp lực lên việc đuổi LeBron đi, nhưng Dendi và quản lý không đồng ý:
.
“Thực hư chuyện như thế này. LeBron đã đánh cực kỳ, cực kỳ tệ, thậm chí không thể bấm đúng nút ở Epicenter XL. Tôi đã yêu cầu mọi người kick cậu ta trong khi chúng tôi vẫn còn người khác để thay thế. Thêm vào đó, thật sự cậu ấy đem lại cực kỳ ít với vị trí của cậu ấy. Cậu ta chơi cực kỳ kém cỏi, và chẳng nói cái cứt gì khi thi đấu cả. Bạn phải làm gì đó khi đánh pos 5. Nếu bạn không thể điều phối team, ít nhất bạn cũng nên call hay nói gì đó đại loại vậy qua micro. Nhưng cậu ta gần như chẳng làm gì.

Tôi liên tục nói: ” Loại bỏ cậu ta đi, thật sự là không hể đánh được. Chúng ta luôn đánh như chỉ có 4 người, và bằng cách nào đó chiến thắng, thực sự dị.” Crystalize thì cực kỳ điên tiết về LeBron. Carry của chúng tôi bị titled hết lần này đến lần khác, vì cậu ta luôn đến lane rồi làm hỏng nó. Kể cả như lane nhìn như không thể thua được, không thể nào bị phá được, thì bằng cách nào đó cậu ta vẫn thành công trong việc phá nó.

Sau đó, chúng tôi đã ngồi lại và quyết định cho cậu ta 1 cơ hội cuối cùng ở Epicenter XL, giải đấu cuối của cậu ta. Vậy mà thậm chí cậu ấy còn không bấm đúng nút, chúng ta đều nhớ trận đấu cậu ta cầm Jakiro. Đó là hết. Cậu ấy nghiễm nhiên tự rời team, vì chẳng có gì thay đổi cả, dù cho cậu ta biết về việc mình có thể bị kick. Và hơn hết, sau cuộc nói chuyện trước Epicenter, cậu ta bắt đầu cư xử tệ hơn, có thể nói vậy.

Trong cách hiểu của họ( ở đây là NaVi CEO và midlaner Dendi), cậu ta đã cố gắng, đã lắng nghe và tham gia mọi cuộc nói chuyện của team. Và với họ, nếu một người đã cố hết sức, tại sao lại phải chỉ trích? Hãy giữ anh ấy lại. Đến một lúc nào đó, Dendi đã nói rằng: ‘Tôi sẽ đợi 6 tháng, hay cả năm, cho đến khi cậu ấy học được cách chơi.’ Tôi nói: ‘Hmm, quan điểm thú vị đó.’ Cậu ta đúng là có tham gia vào mọi việc, thể hiện sự nhiệt huyết ngược lại với tôi. Tôi khi ấy chỉ nhìn vào mấy người đó, xem họ đang làm gì rồi cứ: ‘Vậy à? Rồi sao?’ Vì tập hợp mọi người để bàn luận draft suốt 5 tiếng thật chẳng đi đến đâu cả.”

_______________
Trước đó, trong một pv của Ramzes (để đăng sau <(“)), cậu đã nói về Lil thế này: “Thằng cha đó sẽ Đ*o bao giờ làm được leader cả.” Và thật sự theo Ghostik thì đúng là Lil không phải leader thật <(“).

Phản hồi lại tất cả chuyện này, Lil vỏn vẹn post lên fb rằng mình không còn dính líu gì đến khu vực này nữa, tạm nghỉ ngơi, cày rank và sẽ tìm đồng đội ở khu vực khác.

Lil chửi: https://cybersport.com/…/lil-details-lebron-kick-natus-vinc…