MIDAS MODE, giải đấu tấu hài, tất cả vì tiền, và cộng đồng (vâng, bạn đó) quyết định cách kiếm tiền.

MIDAS MODE, cờ tỷ phú của Dota 2, nơi mà mỗi team được phát 1 số tiền nhất định. Ban hero = trả tiền, pick hero = trả tiền, pause game = trả tiền, chọn first hay last pick = trả tiền. Số tiền để ban hay pick hero dựa trên độ hot của hero ở pub game. Trong giải đấu, hero thắng game sẽ tăng giá trên thị trường, cũng như thua game thì sẽ giảm giá. Thuật toán tính tiền được tạo ra bởi giáo sư kinh tế trường đại học Western Ontario – Nahaz.

LỠ XÀI HẾT TIỀN THÌ SAO? Câu trả lời là RANDOM. Team sẽ không bị trừ tiền nếu không ban, cũng như random hero cũng sẽ không mất tiền. Tuy nhiên, theo giải 1.0 thì random hero sẽ có 0.87% random ra Techies, và BOOM, tiền của team về 0.

CÓ CÁCH NÀO ĐỂ TEAM KIẾM TIỀN? Làm quest từ cộng đồng. Mỗi ngày “giang cư mận” sẽ chọn ra 10 quests để team có thể kiếm tiền. Team có thể làm bao nhiêu quest tuỳ ý, nhưng mỗi quest chỉ có thể cho tiền mỗi team 1 lần trong ngày, hoàn thành quest lần 2 trong ngày sẽ không có tiền. Một số quest có thể có: 1) chơi game với chuột ngược 2) vô base đối phương cắm cây thành chữ EZ 3) để Grandgrant làm stand-in cho 1 game…

CÒN CÁCH NÀO ĐỂ CỘNG ĐỒNG THAM GIA? Lần đầu tiên mà người xem được tham gia game đấu với Roshan VR. Nếu bạn tham dự LAN (nơi mà chỉ có talents hiện diện) bạn sẽ được mua Roshan VR và hoá thân thành Roshan. Attack speed của Roshan sẽ không có giới hạn, bạn đấm nhanh bao nhiêu, Roshan đấm lẹ bấy nhiêu. Vẫn chưa đủ? vậy thì Super Roshan VR cho bạn. Ngoại trừ đấm, bạn có thể đá, dậm stun và trâu chó hơn bao giờ hết.

BẠN Ở NHÀ, KHÔNG ĐI LAN ĐƯỢC THÌ SAO? Ngoại trừ vote cho quest mỗi ngày, bạn có thể mua tất cả mọi thứ trên map. Bạn muốn hình crush trên heart = trả tiền, bạn muốn RTZ làm ward trên đồi = trả tiền, bạn muốn Miracle, Evany, N0tail, Fly làm 4 mặt của IO = trả tiền. Tất cả mọi thứ đều có thể thành hiện thực nếu bạn trả đủ tiền, thứ gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền.

Nếu những thứ trên vẫn chưa làm bạn cửng lên được thì hãy nhìn đội hình meme đầy chất lượng của MIDAS MODE. Bạn yêu thích EE sama, Resolution, Aui 2 cành, bố già Fear, hay đội hình Infamous trẻ trung của TI9, hay theo dõi MIDAS MODE NA. Bạn là người con Châu Á thích mỗi Cháy ca (BurNIng), thích xem Febbina, hay chỉ nhìn đạo diễn 8 (xiao8) dắt theo mấy thằng đệ EHOME đi bán độ thì hãy theo dõi MIDAS MODE China. Còn bạn thích tranh luận ai là nhà vô địch TI vĩ đại nhất, hãy theo dõi MIDAS MODE EU, nơi mà OG vô địch 2 lần TI sẽ chạm trán với [A] Ti3. Cùng bảng đấu sẽ là TI1 winner, Na’Vi full đội hình Dendi, Puppy, XBOCT, Artstyle, và LightofHeaven. Cản bước 3 TI winner team không ai khác hơn là team streamer với SingSing, Gorgc, SexyBamboe, Wagamama, và tình cũ của Bull chó, Synderen.