Hình như 9pasha có phát biểu bản thân thấy vài vấn đề của Na’Vi và có thể sửa chữa chúng. Tôi nghĩ 9pasha chính là người mà Na’Vi đang tìm kiếm. Đội hình Na’Vi có những khó khăn như thiếu kinh nghiệm, vấn đề ingame chưa tìm ra giải pháp. Tuy nhiên Blizzy ra đi cũng mang theo sự gắn kết lâu nay. Câu hỏi được đặt ra là liệu 9pasha có tạo ra một sự gắn kết mới không.

Về WinStrike thì tôi không chắc lắm. Đội hình cũ trông rất ổn bởi vì có họ Silent. Cậu ấy là một người hòa đồng và luôn thích trò chuyện – điều tạo nên sự gắn kết trong team. Cooman, người mà theo ý kiến của tôi, chỉ thích chơi heroes tủ mà không phải heroes team cần. Ngoài ra còn có sự trở lại của Iceberg, một player có cá tính tương tự. Câu hỏi là ai sẽ cân bằng mọi thứ, nếu không thì mọi chuyện sẽ tan vỡ.

Đội hình Virtus.Pro vẫn chưa được công bố nhưng tôi nghĩ thật là lố bịch nếu phủ nhận việc Virtus.Pro đang rơi xuống đáy vực. Đương nhiên họ sẽ chiến đấu nhưng liệu sẽ leo cao được tới đâu tại giải đấu. Tôi chắc Virtus.Pro sẽ cố gắng bởi vì dù đội hình còn lại ai đi nữa thì người đó sẽ rất rất có động lực để thể hiện một kết quả tốt tại mùa giải tiếp theo.” – fng

https://www.cybersport.ru/…/glupo-otricat-chto-virtus-pro-t…