<Ngày thứ 1>
Tôi vừa rời khỏi page của LGD Gaming. Tôi đã ăn trộm được bí mật của bọn họ. Họ đang dự tính xây dựng một siêu chiến binh, bắt đầu bằng cặp mắt Sharingan của Uchiha Sasuke dành cho FY, giúp anh ta có thể thấy được kẻ địch mà không cần observer hay sentry ward. Chúng tôi hi vọng IceFrog có thể balance vụ này trong tương lai.

<Ngày thứ 2>
Tôi vừa trốn thoát từ căn cứ quân sự của LGD Gaming, chúng tôi nghe ngóng được tin đồn là FY mới là siêu chiến binh đầu tiên được thí nghiệm. Họ cũng đang nghiên cứu loại tinh chất giúp xNova không tốn gold khi mua ward. Tôi có bằng chứng và sẽ cố gửi cho Chủ Tịch Gaben và Phó Đô Đốc Ice Frog ngay khi tôi tới được chỗ trú ẩn an toàn. Tôi phải chạy trốn đây, nơi này nguy hiểm quá rồi, tạm biệt.

<Ngày thứ 49> 
Tôi đang ở tại căn cứ của VG, vẫn đang hồi phục thương tổn sau hành trình nguy hiểm. rOtk vừa quay trở lại từ chiến trường. Anh ấy kể tôi nghe những điều khủng khiếp. Anh ấy nói rằng, 49 ngày sau TI9, người ta vẫn thấy Arteezy đang farm. 49 ngày sau đó, người ta vẫn không thèm ban IO với Alchemist khi đối đầu cả OG. 49 ngày kế tiếp, find rank ở mức cao mất hơn một ngày liền.
Ngoài ra, ca phẫu thuật giúp nâng cao siêu sức mạnh của FY cũng đã thành công. Giờ anh ta 1 nửa là máy, 1 nửa là thần và được xác nhận là đã tiêu diệt 3154 mục tiêu. Năng lực mới giúp anh ta ăn cắp được tới 7 skill bằng Rubick chỉ trong 1 giây. VG đang cân nhắc việc disband vì không ai có thể ngăn cản được LGD!