Đây là thread reddit về kết quả ESL One Birmingham 2018 khi mà EG đứng chót group A và bị loại, OG đứng đầu bảng B nhưng vào playoff bị Fnatic của EE-sama vả sấp mặt. Khi đó Fly vẫn là bạn thân nhất của N0tail. Buổi trưa sau game này trời mưa to, Fly gọi cả team vào phòng thông báo. Phần còn lại là lịch sử. Thread này nhiều Oracle vl.
—————
Link reddit: https://redd.it/8m2t1t
—————
u/Politoed6 (25 points)
Tao vẫn không thể tin được OG vẫn giữ 1 player như Mad (Ceb). Kick Reso trở nên vô nghĩa lúc này. Tao từng nghĩ là OG sẽ đem về 1 player tốt hơn thay Reso nhưng Mad là 1 sự xuống cấp của OG .

>u/towards_zero(22 points)
Nhìn cách mà Resolution múa Storm ở mid làm tao nghĩ là Reso tự bỏ team mà đi. Nếu mà OG kick Reso thì tụi nó phải có 1 sự thay thế tốt hơn chứ không phải là Mad. Tao nghĩ là TI8 season đã kết thúc với OG. OG nên chuẩn bị cho mùa TI9 thôi, và đem về 1 mid-player đúng nghĩa thay cho Mad.

>u/zhz093 (11 points)
Tao cá là Reso kick OG.
—————
u/Kalamatis (6 points)
OG cần topson hoặc gorc NGAY BÂY GIỜ

>u/MeBK9 (12 points)
Dựa vào gì mà OG phải đem về topson hay gorc? Dựa vào rank MMR cao của tụi nó chăng? Mad rank 2 Europe mà vẫn đi mid như cớt đó thôi bạn ơi

>[deleted] (3 points)
OG.Child tao lứng quá bây ơi

>Bynd- (2 points)
OG cần Ana lúc này
>>u/ylteicz123(8 points)
Tao không nghĩ Ana sẽ chơi tốt ở meta này. Ana đi lane lởm vl. Và cái thời mà Ana còn chơi thì lane không quan trọng như bây giờ. Thử tưởng tượng hết laning phase và Ana thua 5 level.
>>>Bynd- (1 point)
What now? Lol
—————
u/Nwball (5 points)
OG với EG phải đổi vài thành viên trong roster với nhau thôi

>u/noodleking21(3 points)
OG.Sumail là 1 lựa chọn tốt
>>u/nwball(6 points)
Yah, đổi S4 đi, đem Sumail về OG
—————
u/Drewkatski (4 points)
EE SAMA <3
—————
u/goldeneyehd (16 points)
Seb game 2 dẫn networth hơn 6k tiền so với tất cả hero khác và hết game với KD 1-8. Nhắc nhở nhẹ là hắn thay thế dark lord resolution đó. LUL LUL

>u/Bl4ckd3ath(13 points)
Fnatic bị dẫn 2 rax, OG chết 3, không có buyback, nhạc nền anime vẫn đang vang lên ở background, BSJ bình luận “gg, hết game rồi, không có cách nào EE throw game này được đâu”
>>u/thoratus(9 points)
mạch game của patch này nhanh quá, không đủ thời gian cho EE quăng game lel

>u/16bitnoob(7 points)
chỉ là EE sama không muốn throw thôi