No[O]ne:
No[O]ne:"Dota CIS không phải là rác rưởi"

• Doping ở eSports
“Chúng tôi có bị kiểm tra doping nhưng không phải ở tất cả các giải đấu. TI không check doping, tôi cũng không rõ tại sao nữa. Theo tin đồn thì có vài team sử dụng doping nhưng tôi không nói rõ tên đâu. Đây không phải là tin tức nội bộ mà chỉ là suy đoán của nhiều người.”

• Tại sao VP vẫn chưa thể vô địch TI
“Một câu hỏi khó để trả lời. Ví dụ chúng tôi cũng không vô địch ChongQing Major vừa rồi nhưng về hạng nhì. Nếu về hạng nhì TI thì tốt hơn nhưng câu hỏi vẫn sẽ là ‘tại sao không thể vô địch?’. Có hàng ngàn lí do để trả lời nhưng nguyên nhân chủ yếu đó là sự nghi ngờ về bản thân tại giải đấu. Hoặc là đối thủ chuẩn bị kĩ hơn, hoặc là chúng tôi không chơi đúng như kế hoạch. Một câu hỏi không có câu trả lời thỏa đáng nhưng tôi hy vọng Virtus.Pro có thể vô địch năm nay hoặc chí ít chúng tôi sẽ làm tất cả vì nó.”

• Dota CIS
“Dota CIS không phải là rác rưởi, chúng tôi có thể vô địch tất cả Majors và top 6 TI thì không phải là kết quả quá tệ.”

• Về con “mẹc”
“Tôi không biết lái xe và cũng không thật sự muốn học. Tốn thời gian lắm, chưa kể còn nguy hiểm nữa. Hồi nhỏ tôi từng bị thương vì lái xe. Tôi nhớ năm mình 6 tuổi và bố cho tôi cầm lái. Thế là tôi lao thẳng xe xuống con mương sâu 6 mét phía trước. Kể từ đó tôi bị sang chấn tâm lý và không bao giờ muốn lái xe nữa.”
Source: https://www.youtube.com/watch?v=NfeLI5wXGLM