Ramzes: Tôi nghỉ học từ năm lớp 9...
Ramzes: Tôi nghỉ học từ năm lớp 9...

pv Ramzes: Tôi nghỉ học từ năm lớp 9… Tôi nghĩ mình đã làm đúng ~~
[Khuyến cáo: các bạn trẻ không nên bắt chước theo ಠ_ಠ]

_______
“Tôi nghỉ học từ năm 2015 (lớp 9). Lúc ấy tôi chẳng nghĩ mình đang mạo hiểm gì cả. Tôi chỉ làm theo cảm xúc thôi, không quan tâm lắm chuyện gì sẽ đến vào ngày mai. Tôi nghĩ mình đã làm đúng. Tương lai tôi muốn học cao hơn, nhưng hiện tại thì rất khó nói.

[…]
Tôi có tự xem bản thân đã thành công không ư? Trong Dota thì có thể, vì tôi đã đạt được chút gì đó. Nhưng tôi chỉ là con người bình thường. Điều đó tuỳ thuộc vào cách nghĩ mỗi người. Tiền bạc có thể huỷ hoại một số người, nhưng cũng có thể với một số khác thì không.”
.
[Về quảng cáo dầu gội]
” Tôi không biết vì sao họ lại chọn tôi đặc biệt cho phần quảng cáo đó. Tôi rất cảm kích […] Buổi quay mất 21 giờ, rất là mệt. Phân đoạn khó nhất là lúc quay cùng người khác. Thật chẳng dễ chịu tí nào khi xung quanh có vạn người mình chẳng quen biết. Có rất nhiều phân đoạn. Tôi nghĩ tôi đã phải chải đi chải lại mái tóc mình tới 40 hay 30 lần.

Mẹ tôi gọi và chúc mừng tôi. Đồng đội thì chẳng ai chọc tôi cả. Chúng tôi sống cùng nhà mà, ai cũng biết tôi được đi quay hết, không ai trêu tôi việc này cả.”
.
__________
Ramzes là carry và cũng từng là drafter của team Virtus.Pro một quãng thời gian khá dài. Trong các trận cuối mùa The International ta lại thấy captain của họ, Solo, quay trở lại làm người ban pick chính. Liệu đây chỉ là tạm thời hay Ramzes thật sự cảm thấy mình không draft được nữa? Chúng ta hãy cùng chờ xem tại giải ESL Hamburg sắp tới.
.
Nguồn: https://cybersport.com/post/ramzes6660-dropped-school