[#RoadToTi7] ArtStyle:”VP không cần Coach giúp họ ở phần draft”

0
169
“Coach là một công việc đã có từ rất lâu ở Trung Quốc, nhưng đến hiện nay chúng ta mới quan tâm tới nó. Vấn đề ở đây là players cần điều gì từ Coach, và họ đáp ứng được điều gì từ Coach. Đó chính là điều đã đang xảy ra ở VP, tôi có 5 chàng trai sẵn lòng làm việc và lắng nghe để tiến bộ. Bất cứ khi nào tôi tìm ra lỗi sai và sửa nó, thì kết quả dẫn đến chiến thắng. Từ vị trí của Coach, tôi sẽ quan sát đối phương pick gì, chúng ta pick gì, điểm yếu ở đâu, điểm mạnh thế nào, rồi tôi tập trung vào đó, để VP có thể triển khai được sức mạnh chiến thuật, đảm bảo draft không thua và cả đội không chơi kém.
 
Tôi nghĩ có điểm khác biệt rất lớn nhất giữa Coach bóng đá và Coach eSports. Thậm chí ngay ở CSGO, Coach chính là player thứ 6, đứng ngay sau players lúc thi đấu, ra lệnh, xem trận đấu trực tiếp và cho lời khuyên. Đây là những thứ mà tôi không thể làm được, tôi chỉ có thể gặp các thành viên trước và sau game đấu mà thôi.
 
Tôi vừa xem phỏng vấn n0tail, cậu ấy nói OG đang cố gắng xây dựng đội hình quanh Coach. Tôi không biết điều đó có tốt không, nhưng tôi thích cái cách của VP hiện tại. Thẳn thắn thừa nhận thì VP không cần một Coach giúp họ ở phần draft. Các chàng trai của tôi có những khuyết điểm khác, và đó chính là nơi tôi cố gắng giúp sức.”
 
Tôi cảm thấy vui vì VP cho tôi cơ hội thể hiện những gì mình có thể làm được. Tôi thật sự sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo 5 chàng trai vô địch Ti7, và CIS Dota trở nên mạnh mẽ khắp thế giới, cũng như lấy lại vinh quang từ quá khứ. Toàn bộ thành viên VP đặt hết niềm tin vào tôi, và tôi cũng sẽ làm tất cả mọi thứ vì bọn họ.”