[#RoadToTi7] Khezu:
[#RoadToTi7] Khezu:"Mouz và Crescendo là 2 đổi thủ nặng kí nhất ở vòng loại"

1. The Summit luôn luôn là giải LAN yêu thích của Khezu, và cuối cùng cậu ấy cũng được tham dự. Rất dễ dàng và thoải mái trò chuyện với mọi người ở đây

2. Thi đấu với VP rất là “dị”, đó cũng là một trận chung kết “dị”, không cảm thấy thiếu tôn trọng với những lượt pick của VP. Khezu hiểu VP muốn thử xem bản thân mình có thể làm được gì. Khezu nghe nói đó là ý tưởng của Solo bởi vì VP biết họ chắc chắn sẽ có vé mời Ti7. Khezu thích ý tưởng pick của VP và tôn trọng nó.

3. Secret đã chơi hết sức có thể vì biết đâu nếu vô địch The Summit 7 sẽ mang lại vé mời cho team. Khezu không biết chắc Valve sẽ mời như thế nào, giả sử Odd vô địch Galaxy Battles, rồi Valve nâng số vé mời lên thêm 2 thì sao.

4. Khezu không nghĩ Secret xứng đáng nhận vé mời hơn 6 team được mời ( OG iG EG Liquid VP Newbee ) có chăng ngoại trừ iG bởi vì iG không thi đấu tốt và Secret đánh bại iG ở Epicenter. Tuy nhiên nếu xét thành tích dài hơi thì iG tốt hơn với chức vô địch DAC cũng như top 4 Kiev Major.

5. Khezu cảm thấy thoải mái với vòng loại khu vực bởi vì EU có tới 2 vé, và đây cũng là lần đầu tiên khu vực này có vòng loại không phải khó nhất. Nhưng Khezu cũng nhắc tới việc đã lâu rồi Secret ít gặp các đối thủ EU khác ( trừ OG Liquid ) bởi vì Secret thường xuyên di chuyển và tham dự giải LAN quốc tế. Vài team thi đấu ở vòng loại EU đã thay đổi thành viên, và hy vọng không team nào trở thành ngựa ô.

6. Khezu đánh giá Mouz và Crescendo là 2 ứng cử viên nặng kí nhất

7. Khezu không ngạc nhiên khi Pieliedie rời Secret bởi vì cả 2 là bạn cùng phòng và gần gũi nhau. Pieliedie thậm chí còn nói với Khezu rằng mình sẽ rời team ở bữa tiệc sau Kiev Major. Đây là một bước đi tốt cho cả đôi bên, Secret lẫn Team NP.

8. Khezu không biết ý tưởng mời YapzOr gia nhập là của mình hay của Puppey trước. Yap là một chàng trai vui tính, Khezu có mối quen hệ tốt với Yap khi đã cùng thi đấu với nhau trước đây ( Escape Gaming )

9. Thứ duy nhất Khezu không thích ở TI lần này là việc Trung Quốc có tới 3 slot vòng loại, 2 là đủ rồi bởi vì Trung Quốc cũng đã có sẵn 2 vé mời.

10. Lời khuyên của Khezu cho những players mới go pro đó là hãy lắng nghe ý kiến/chỉ trích dù đến từ người mà bạn tôn trọng hay không. Hãy tìm cách cân bằng cả 2, nhưng luôn phải có chính kiến từ kinh nghiệm bản thân. Thỉnh thoảng bạn cũng nên hài lòng với những thứ nhỏ nhặt. Khezu cho rằng bản thân mình đã tìm ra cách tiếp thu nhận xét theo hướng tốt.
https://www.reddit.com/…/dotp_podcast_khezu_from_team_secr…/