Synderen:
Synderen:"Tôi vẫn sẽ tiếp tục thi đấu vào mùa giải tới."

• Sự gắn kết mỗi khi cast cùng TobiWan

“Tôi nghĩ một nửa là vì hoài niệm, nửa còn lại là sự quen thuộc. Chúng tôi đã cast cùng nhau trong nhiều năm, có lẽ mọi người cảm thấy hứng thú khi xem Dota 2 với sự bình luận của chúng tôi. Ngoài ra cũng vì chúng tôi bổ sung/hỗ trợ lẫn nhau và có nhiều kinh nghiệm cast chung. Cả hai đều giỏi trong việc cho đối phương khoảng trống và giúp phần bình luận trở nên thông suốt.”

• Về việc Ti8 là sự pha trộn giữa các casters mới và cũ.

“Thật vui khi thấy nhiều người được mời. Tôi thích sự đa dạng và điều này rất tốt cho khẩu vị của khán giả. Ngoài ra nó cũng đảm bảo lượng công việc phù hợp cho những người liên quan. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi những talents (casters/analyst) mới có mặt tại đây, đó thật sự là phần thưởng dành cho họ và giúp \broadcasting tiếp tục phát triển. Hy vọng vài talents không được mời năm nay sẽ vẫn tiếp tục làm việc và đón lấy cơ hội vào năm tiếp theo,”

• Hệ thống DPC

“Bạn cần phải thử nghiệm để biết được hiệu quả của hệ thống trong cộng đồng. Tính đến nay roster lock đã có nhiều phiên bản khác nhau và vấn đề đó là các team không bận tâm mấy đến nó, cứ phá luật và đánh vòng gửi xe. Căn bản là roster lock khá vô dụng.

Ngoài ra các team tier 2 và 3 cũng gặp khó khăn để tồn tại bền vững. Tôi muốn được thấy DPC sẽ mang lại lợi ích cho cho các team đó và giúp cộng đồng phát triển. Ý tưởng ban đầu của Major/Minor là phân chia tier nhưng cuối cùng Minor nào cũng có 2-3 top team tham dự và vô địch.

Hệ thống nên phân tách các giải đấu theo mô hình ‘thứ bậc’ để giúp đỡ các team tier 2 và 3. Hiện nay Dota 2 bị nghiêng quá nặng về phía top teams.”

• Tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp

“Tôi vẫn rất hứng thú tiếp tục thi đấu ở mùa giải tiếp theo. Nó còn phụ thuộc vào việc players nào tự do sau TI và liệu tôi có niềm tin hay không. Lần này tôi có lẽ sẽ gia nhập team nào đó thay vì tự bản thân xây dựng lên một team.”

• Meta Ti8

“Tôi nghĩ sẽ có một lượng lớn game đấu được quyết định chỉ sau 15 phút (không phải có team gg mà là một team vươn lên dẫn trước khá xa). Điều này xảy ra khi một team outpick ở lane và giành lợi thế ở 2 hoặc 3 lane.

Ngoài ra cũng hy vọng sẽ có nhiều game đấu cân bằng ở laning phase và được định đoạt bằng các combat tại mid-game. Dota 2 hiện nay diễn ra rất nhanh, nó phụ thuộc vào việc team phải chuyển hóa nhanh lợi thế từ laning phase để có một mid game mạnh mẽ. Những cores đi lane mạnh, có khả năng kiểm soát nhịp độ cùng với những supports không phụ thuộc vào items sẽ được pick khá nhiều.”

Source: https://www.esportsheaven.com/…/synderen-on-ti8-i-think-it…/