[Tàu nhanh] Phỏng vấn 9pasha, Ramzes666 và đôi điều Lil nói trên stream

Người dịch: TT
Source: https://www.youtube.com/watch?v=mD1r8ygp8B4

================
Phỏng vấn 9pasha
M: Các bạn đã có được chiếc vé cho mình đi Kiev Major lần này, xin chúc mừng.
9p: Cảm ơn nhiều

M: Các bạn đã chuẩn bị gì trước vòng loại CIS.
9p: Thực ra thì chúng tôi đã có 1 giai đoạn nghỉ ngơi dài, chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ cho vòng loại DAC, thậm chí bỏ cả vòng loại và luyện tập rất nhiều. Nhưng tiếc là tất cả những gì chúng tôi đã tập luyện trở thành công cốc (vì DDOS ).
Thế nên chúng tôi đã dành gấp đôi thời gian để chuẩn bị cho vòng loại Kiev Major.
Và cuối cùng tôi nghĩ là VP xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

M: Bạn nghĩ gì về coach mới của team (Artstyle) – chiến thuật, sự giúp đỡ, hỗ trợ của anh ấy?
9p: Vanya là một coach tuyệt vời. Anh ấy mang đến rất nhiều ý tưởng, chiến thuật. Anh ấy đã giúp rất nhiều cho team.
Nếu team có vấn đề, hiểu lầm gì Vanya cũng có thể giải quyết được, bằng kinh nghiệm của anh ấy và nó giúp rất nhiều cho chúng tôi. Cảm ơn Vanya nhiều.

M: Bạn muốn gặp team nào ở Kiev Major vòng playoffs nhất?
9p: EG. Trận đấu đó chắc sẽ thú vị lắm.

M:Cảm ơn rất nhiều.
9p: Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng chơi hết mình và giành chiến thắng.

======================
Phỏng vấn RAMZES666
M: Đến với chàng trai này. Trước hết, các bạn hãy nhớ rằng tôi rất hâm mộ anh chàng này.
À tôi biết vì sao hôm nay họ lại giành chiến thắng rồi. Bởi vì họ là team Biceps, vì được pashaBiceps (VP.Pasha CSGO) phù hộ cho trận đấu hôm nay.
Bạn nghĩ thế nào, điều gì đã giúp các bạn giành được chiến thắng trong trận đấu hôm nay với Navi?
R666: Chúng tôi đã scrims rất nhiều , nhiều đến phát ớn luôn.
Lúc đó chả còn trận đấu chính thức nào vì vấn đề DDOS đó. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một vé DAC dễ dàng thôi, nhưng mà chuyện không đáng xảy ra lại xảy ra. Trong vòng 1 tháng rưỡi liền chỉ có scrims, scrims scrims, scrims

M: Nghe nói gần đây bạn bị ảnh hưởng nhiều từ bên ngoài (cộng đồng CIS), điều đó có thể khiến mất ổn định đối với team. Mối quan hệ giữa các bạn có bị lung lay không hay điều đó khiến team gần gũi hơn?
R666: Từ khi mới thành lập team, mối quan hệ giữa chúng tôi luôn rất tốt, đặc biệt là trong đời thực. Còn khi liên quan đến dota thì tôi nghĩ chắc team nào cũng có những lúc tranh cãi, chúng tôi vẫn đang giải quyết về vấn đề đó.
M: Hẹn gặp lại các bạn ở Kiev Major 2017. Bye!

=====================
Đoạn này Lil nói trên stream, được dịch từ tiếng Nga qua tiếng Anh, có thể có sai sót. Nhiều người cho rằng Lil biết mình bị ghét nên cố tình nói ra những điều dưới, nhầm bait và thu hút dư luận ( kiểu showbitch =)))) )

“VP không thể thua. Chúng tôi đã lên kế hoạch tất cả. Chúng tôi đã rất thoải mái khi đánh game 1, rồi quyết định sẽ thắng game 2 nhưng vẫn phải có sự vui vẻ trong đó.”

“Tất cả những gì bạn thấy, chỉ là một show trình diễn. Ai lại thích tỉ số 2-0 nhỉ ??? Cả trận chung kết cũng là 2:0, 20 phút, ai bị điên đi thích những điều này ??? Không ai cả. Người xem kiểu như: Hey, Navi vào được playoff rồi, họ nên chơi cho hay vào. Rồi Navi thắng trận thứ hai ( gặp Empire – ND ) – không thể tin được. Và rồi bạn nghĩ: Woa, Navi đang chơi một thứ Doto thật sự, nên trận thứ ba ( gặp VP – ND ) có khi Navi sẽ gây nên địa chấn. Okay, okay, chỉ cần thắng Navi.”

Đương nhiên, nếu chúng tôi muốn, chúng tôi có thể đè bẹp mọi team chỉ 10 phút mỗi game, mà không cần một combat máu lửa nào. Nhưng chúng tôi làm vì các bạn, vì khán giả, vì show, vì sự phấn khích, vì niềm hy vọng của Navi, niềm hy vọng của Empire rằng họ có thể thắng ( nhưng thật sự là không )”