“Tôi đang có kế hoạch tạo lập một team, một tổ chức và cố gắng phát triển nó. Tôi tự tin vào năng lực của bản thân. Tôi có một tầm nhìn rõ ràng về việc xây dựng một team, làm sao chuẩn bị cho chính xác. Tôi sẽ tiếp cận một cách nghiêm túc.

Vẫn tồn tại một vấn đề lớn với players bởi vì cách mà họ nhìn tôi thông qua sự thất bại. Thực tế trong 3 năm qua tôi không đạt được thành công nào và bản thân tôi cũng đã 29 tuổi, nó khiến mọi người nghĩ ‘Dendi đã xuống phong độ rồi, phản ứng không còn như xưa, già nữa. Lâu rồi Dendi đã chẳng vô địch giải đấu nào, tại sao tôi lại phải chơi cùng anh ta?’ Thành ra rất khó cho tôi có thể chiêu mộ những players giỏi và thuyết phục họ là tôi rất nghiêm túc, sẵn sàng làm việc và có nhiều kiến thức. Tôi có 1 sự lựa chọn: thành lập một team yếu hơn và cố gắng gầy dựng nó. Tôi nghĩ tìm kiếm những players tier 1 hiện nay là không thực tế đối với mình.

Tôi cũng chưa xác định mình sẽ chơi ở vị trí nào. Nó còn phụ thuộc vào players mà tôi tìm được. Tôi có thể chơi mọi vị trí trừ carry, tìm một carry thật ra cũng không khó. Tôi muốn xây dựng một team với tất cả sức mạnh của tôi. Để làm được điều này tôi sẵn sàng thay đổi vị trí. Tôi muốn hành động và chứng minh bằng kết quả.”

https://www.cybersport.ru/…/dendi-otkroet-kibersportivnuyu-…