CSGO thì chưa có bởi vì đắt quá. Thật khó cho bạn có thể tìm ra một đội hình mà bạn biết sẽ mang lại kết quả. Chúng tôi không có quá nhiều tiền để có thể phung phí khắp nơi. Nếu một đội hình không mang lại thành công thì sẽ là một vấn đề lớn đối với tổ chức.

Secret vẫn chưa có văn phòng nhưng sẽ sớm thôi. Chúng tôi có những nguồn tài trợ ổn định, đã đồng hành cùng với tổ chức trong 2 năm qua. Thật tốt được làm việc với họ.

Từ lâu tôi đã nói với Dendi cậu ấy cần làm gì nhưng cậu ấy không nghe. Tôi biết Dendi vẫn đang cố gắng làm những việc như trước đây nhưng mà không hiệu quả. Chúng tôi đã bàn về vấn đề này vào năm ngoái, hay 2 năm trước.

Đúng, Dendi cần phải thay đổi vị trí. Cậu ấy là một player quá kinh nghiệm và quá cuốn hút. Dendi biết rất rõ cần phải làm gì ingame và nếu cứ ở mid thì cậu ấy không thể nào nhận ra điều đó. Có những players giỏi hơn Dendi và ở trong tình huống này thì họ đơn giản không có khả năng sử dụng kiến thức của bản thân. Nếu chuyển qua pos 4 hay pos 5 thì Dendi đã có thể tự mình đưa ra quyết định nhiều hơn.” – Puppey

https://www.cybersport.ru/…/puppey-o-dendi-emu-nuzhno-menya…