Tự thú – Dota 2 version
Tự thú – Dota 2 version

“Có quá nhiều chuyện không phải do bạn hiểu ra thì mới thấy bình thản, mà là sau khi bình thản rồi bạn mới sực hiểu ra.

Và cũng có nhiều chuyện không phải là bạn không hiểu, mà là đã hiểu nhưng trong lòng không thể chấp nhận.”

__________
> Tôi chọn mid với một gã khác, hắn ta roll 99, tôi khá thất vọng.
Rồi tôi gõ roll 100-100 để giỡn chơi.
Hắn và một gã khác tưởng thật, cho tôi mid, tôi không nói họ biết, rồi giành chiến thắng.
Đến tận cuối game họ vẫn xôm xao về quả roll thần sầu của tôi.
Thật tệ cơ mà +25
Nói ra được rồi thật nhẹ lòng.

_________
> Tôi từng thua trận với một gã cực kì tốt bụng. Anh ấy nói không sao các bạn, chỉ là một trận thua thôi mà, nhưng giọng của anh nghe rất tuyệt vọng, chưa bao giờ tôi ước giá như mình đã chiến thắng nhiều hơn thế.
>> Giá như tui gặp người tốt trong game của tui FeelsBadMan
>>> Thế thím có tự cố gắng làm người tốt trong chính game của thím không?

_________
> Tui chat voice bằng chất giọng Nga đặc sệt chỉ để thấy đồng đội tilt. Tui không phải người Nga <(“)

_________
> Có lần tôi muốn đi mid TA nhưng có ba người khác ping mid và tay tôi nhanh hơn hết thảy nên đã first pick được TA. Rồi đối thủ pick liền Viper và Huskar, một gã bên tôi 2nd pick techies. Tôi thấy tệ. Tôi không muốn chơi game đó nữa. Nên tôi đã áp dụng tuyệt kĩ được truyền dạy bởi sư phụ và anh hùng của mình – Chi Long Qua – là giả abandon. Gã Techies lập tức abandon theo và tôi trở thành TA picker hạnh phúc nhất ngày hôm ấy
>> Sư phụ ơi dạy con cách giả abandon với.
>>> [Vào console]
/all has disconnected from the game. Please wait for them to reconnect.
/all has abandoned the game. This game is now safe to leave.

_________
> Một lần có gã thách đấu tôi 1v1 sau khi game kết thúc. Tôi đồng ý và nhờ anh bạn immortal của mình 1v1 với gã với account của tôi. Đè bẹp hắn. Tôi chẳng thấy tệ chút nào, gã là một thằng tồi.

_________
> Tôi thua hai game trước khi vào trận với gã PL này. Tầm 6 phút ingame, chúng tôi dẫn trước 6-0 và mọi chuyện đều ổn, đến khi PL disconnect. Chúng tôi pause hết sức có thể nhưng đối thủ resume. Tôi vô cùng bực mình vì không muốn thua một cách lãng xẹt đến vậy. Còn một phút và PL quay lại, nói rằng, “làm ơn hãy để tôi farm, tôi có thể comeback”. Tôi kêu gã hãy cút xéo đi và những lời văng tục khác. Tôi không thấy đội mình còn cơ hội nào khi tỉ số tầm 6-20 rồi, nhưng chơi thì vẫn cứ chơi. Rồi tôi bảo kê tất cả mọi người với oracle trong tay, trừ gã, cứ mặc kệ để gã chết. Nhưng cứ mỗi lần tôi cứu ai đó, hay heal, hay giúp chạy thoát, vân vân và mây mây, thì gã luôn ping “Well done!” hay đại loại vậy. Gã chết liên tục và làm chúng tôi rất khó chịu, nhung gã luôn spam những mẩu thoại tích cực.
Bốn chúng tôi di chuyển chung với nhau và kệ gã. Một hồi sau, bất chợt chúng tôi nhận ra gã đã cặm cụi farm được cả đống đồ rồi giúp carry game bằng một pha comeback. Tôi đúng là một thằng tồi tệ. Game kết thúc mà gã vẫn nói những lời động viên và commend tôi. Tôi không commend lại vì muốn giữ lòng tự tôn của mình.

_________
> Ok mọi người, tui phải xưng tội điều xấu xa nhất tui đã làm trong dota: tui tận hưởng những game chơi techies.

> Tôi thỉnh thoảng hay chơi techies :(.
>> Tôi thường xuyên chơi techies.
>>> Tôi pick techies mỗi game.
>>>> Tôi pick techies hai lần mỗi game.

_________
> Chúng tôi đang thua một game này cực kì tệ, gần như vô vọng, mọi người ai cũng chửi lẫn nhau và bảo đừng def nữa để đối thủ kết thúc. Nhưng tôi khôgn thể để mất 500 điểm bet nên nói rằng “Chúng ta phải thắng game này vì đây là trận cuối cùng trước khi tôi nhập ngũ”. Không biết họ có tin không, nhưng những gã đang afk tại fountain bắt đầu quay lại cuộc chiến và chúng tôi thắng vài teamfight, rồi lật ngược thế cờ để giành chiến thắng.
.
______________
Còn mấy thím, hãy tự thú đi nào ( ͡° ͜ʖ ͡°) , điều tồi tệ nhất mấy thím đã làm trong game là gì? 🤣🤣🤣
.

Off my chest from DotA2