Vài chia sẻ của quản lý LGD sau thất bại tại Kuala Lumpur Major
Vài chia sẻ của quản lý LGD sau thất bại tại Kuala Lumpur Major

• Đầu trọc QQQ aka 357 hôm nay đã trở về Thượng Hải để hội quân cùng team. Chúng tôi sẽ tập luyện 15 ngày ở Internet Café tại đây, sau đó xuất phát đi Moscow tham dự MegaFon Winter Clash, trong khoảng thời gian này sẽ đánh vòng loại Major, H-Cup và DPL.

• Trước khi Kuala Lumpur Major diễn ra, chúng tôi có tập luyện nửa tháng, thất bại lần này chủ yếu là ở vấn đề giao tiếp, cũng chính là nguyên dẫn đến việc chúng tôi nhiều lần feed và lối di chuyển không đồng nhất ở team. Về Banpick, trước khi giải đấu diễn ra, mọi người có thảo luận qua các phương án có thể chấp nhận được, chỉ là khi đánh quá nhiều lỗi. Có người nói với tôi rằng LGD nên kiểm soát cách team ban/pick, nhưng Dota2 là game đa dạng biến hóa, phương án ban/pick chúng tôi đã quyết định chọn từ trước, nên việc chúng tôi quan tâm hơn chính là trong quá trình thi đấu, đã có quá nhiều sai lầm xảy ra. Coach cũng không có mặt ở đó, tôi không cho rằng hiểu biết game của tôi hơn các players nên tôi sẽ tôn trọng ý kiến của họ.

• Sau TI, tôi có quy định mỗi người mỗi ngày đánh ít nhất 3 trận solo rank, nhưng ngoài Ame và xNova ra thì những người còn lại đều không thực hiện đúng quy định nên đã bị xử phạt.

• Ngoài ra, tôi muốn bổ sung 1 điểm, chúng tôi xem chung kết giải đấu này không khác gì xem cây giáo mạnh nhất (VP) đánh cái khiên mạnh nhất (Team Secret) tại Major. Sau TI, rất nhiều team đã đánh theo lối đánh phòng thủ và kéo late game, nhưng 5 người của chúng tôi hồi nào giờ chỉ đánh theo khuynh hướng tấn công, chỉ là trong quá trình tấn công đã để xảy ra quá nhiều sai lầm, đồng thời đã không cân bằng tốt nhịp độ của tấn công và farm tiền, dẫn đến thất bại. VP chính là cây giáo mạnh nhất và giành lấy chức vô địch. Điều này đã tăng thêm tự tin cho chúng tôi rằng LGD vẫn có thể tiếp tục thi đấu theo lối tấn công.

– Candle Light
Source: https://www.weibo.com/u/2461031175?topnav=1&wvr=6&topsug=1