Nhân ngày kỷ niệm thành lập Team Aster 1 năm, XiaoFei quản lý của team đã viết đôi lời gửi gắm fan, đại để có các ý sau:

• Vinh dự được lập team cùng thần tượng Burning. Tuy vậy thành tích yếu kém, cảm thấy vô cùng ghen tị với các đội Trung Quốc khác, nhưng cũng đồng cảm với các player sau khi thua cuộc.

• Buồn vì không được dùng tag team DK, dù Aster và Sirius nghe cũng hay. Thừa nhận câu lạc bộ thiếu kinh nghiệm quản lý.

• Dù thiếu kinh nghiệm nhưng không nên đổ lỗi cho Burning và hình thức Dota “bạn bè” (nghĩa là Burning là thần tượng của xiaofei nên nghiễm nhiên Burning là quản lý). Môi trường Trung Quốc là độc nhất, ai cũng muốn chiến thắng, lợi nhuận không phải là thứ quan trọng nhất.

• Đã chuẩn bị 20 triệu Tệ để mua Ame nhưng LGD hét giá 50 Triệu vì không muốn bán Ame. Hiểu cho LGD không muốn bán Ame, cho rằng LGD muốn chiến thắng chứ không phải vì lợi nhuận bởii bán Ame thì đã có rất nhiều tiền rồi.

• Muốn lập đội có vì player, như không tiết lộ giá hợp đồng player và có môi trường thân thiện. Ví dụ như Sylar mùa trước trong team có mâu thuẫn, muốn lập team riêng. Vì ngày xưa Sylar gia nhập lúc câu lạc bộ còn vô danh, để đáp nghĩa của Sylar thì vài tuần sau team Sirius được lập quanh Sylar.

• Đính chính tin đồn về việc Team Sirius giải thể là sai và đang hoàn tất đội hình, sẽ thông báo ngay khi xong. Đang cố gắng lập thêm một team trẻ để giữ cho Aster và Sirius luôn có tính cạnh tranh. Luôn tìm kiếm những player giỏi trên khắp thế giới, bất kể trong hay ngoài nước. Tiền không quan trọng, miễn là thắng.

• Về đội hình mới: Muốn có carry là ngôi sao. Thấy may mắn khi chiêu mộ được sccc. Tin rằng sccc là carry mà họ cần, bởi vì tác phong chuyên nghiệp, giàu thành tích cũng như đông fan. Sau khi công bố đội hình nhận được nhiều lời chúc và kỳ vọng.

• Chyuan được đặt nhiều kỳ vọng, khá khiêm tốn và tập trung vào Dota, biết lắng nghe lời góp ý và luôn cố gắng để đánh hay hơn. Cho rằng Chyuan là hình mẫu mid player lý tưởng của Aster.

• Team luôn được xoay quanh Offlane và Pos4 có tiếng. Mong rằng Xxs tự tin hơn, boboka có trách nhiện hơn.

• Fade là một bất ngờ, không ai dám mơ về việc có Fade trong đội. Fade gia nhập vì muốn trở thành một người đội trưởng hàng đầu Trung Quốc. Mong rằng Fade có thể đạt được thành tự như Puppey, hay … notail.

• Sẽ cùng Burning gánh vác trách nhiệm, hy vọng sẽ đạt được thành công, giảm thương mại hóa CLB mà chỉ tập trung nhiều hơn vào Dota.

https://l.facebook.com/l.php?u=https%3A%2F%2Fwww.reddit.com%2Fr%2FDotA2%2Fcomments%2Fd242go%2Fxiao_feiaster_bossits_written_on_the_first%2F&h=AT2HbJkoyVyXnmdDaInpoPYCTX4sHP1MB51IdaFQ6ceZNGza8ahdWWnpU-lolQ8vOdrs4YKeLUjzVs-wZjQHF_oSKT92rx0AHczCXQI-7JMkF_B_hT8hctm9NyG72Rl1gcwKnqyKHfnjGkB8YNPe2HtXlEZTy7_P352T_PGp4F-j2ouSOY1rxWNFOm69ALaT37-LruXjNeqgdad4TZnT4gIhDbaQtbAXQYkcmi-utK1MPBf2TkowHdEk8kTiyTjHGzZLe51Wq8KInGgqZ_ncuCRwOZDA_sOD61AMk527vAuPSLhlH8GxCk9t15g_Y2U_maUhxcWw2n9LJnEIgQjJfBpdiKIxf5bht3P5DzaPN6obuxHUouCJy9gcV7RVhEzr6sgOdQ8FuTVuEXbt64AXsGa43OfFYujvkct18Cmfo5mVSkuP1OFWgiCp_ohgGZS83nxyR_w3ntF5ZSkIu4CH0xmOySvvdLx_k4SOJknMDQ12c9LjHybHFIX-8BVEr-Nn9s57xmqBI9pSZ28LgFXPScUYONLgBMGuin1ZWQdnu2_B-3XCfIIQu-EgXdfiF_cA3BYlbzM30kxooXmLtOVy5a-FkUY05aGIEIhZIwLO0h5uu6j-ScdpZVX1kM86Xve5xfg0vRXn